Undurraga Aliwen Reserva Sauvignon Blanc

450,000

Còn hàng

Food Pairings
Goat Cheese/Shellfish/Vegetarian
Grapes
Sauvignon Blanc
Regions
Curico Valley/Chile
Wine Styles
White-Green and Flinty
Wine Types
White

Thông tin bổ sung

Aroma

Citrus Fruit, Earth, Spice & Herb, Tropical Fruit, Vegetable

Classification

Reserva

Countries

Chile

Food Pairings

Goat Cheese, Shellfish, Vegetarian

Grapes

Sauvignon Blanc

Regions

Curico Valley

Taste

Acidic, Dry

Volume

750ml

Wine Styles

White-Green and Flinty

Wine Types

White

Winery

Undurraga

Rượu vang trắng Undurraga Aliwen Reserva Sauvignon Blanc được sản xuất bởi hãng Undurraga. Đây là một trong 10 nhà sản xuất rượu vang uy tín nhất Chile năm 2018 – theo tạp chí Decanter bình chọn. Chai rượu vang trắng này là dòng sản phẩm nhẹ nhàng, dễ uống. Thích hợp dành cho những người muốn tìm hiểu về rượu vang, yêu cảnh vật, yêu môi trường thiên nhiên và đang tìm kiếm một loại rượu vang có chất lượng tốt để có thể sử dụng hàng ngày.

Ailwen có nghĩa là “cây thiêng”, cái tên này làm nổi bật lên Chi Lê là nơi sản xuất những chai rượu vang Aliwen thông qua sự phong phú của đa dạng sinh học. Những loại rượu vang khác nhau của dòng sản phẩm này có nguồn gốc từ những thung lũng khác nhau. Mỗi loại lại có một hương vị rất đặc biệt.

Chai rượu vang trắng Undurraga Aliwen này có màu xanh sáng nhạt của nho Sauvignon Blanc vô cùng đẹp mắt. Hương thơm của anh đào kết hợp với trái cây và thảo mộc. Mùi vị cùng các đặc tính của chai rượu được lưu giữ lâu trong miệng. Vị acid sắc xảo tinh tế tạo một cảm giác vô cùng thư giãn cho người uống. Đây là một loại rượu vang mang phong cách trẻ trung tươi mới. Sẽ rất lý tưởng khi sử dụng nó như loại rượu khai vị hoặc dùng với hải sản, salad, sushi,… Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng mang chai rượu vang này về để cùng làm phong phú thêm cho bữa ăn gia đình bạn.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Undurraga Aliwen Reserva Sauvignon Blanc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu