Chateau Cantenac-Brown

Chateau Cantenac-Brown là nhà máy rượu vang nằm ở Cantenac thuộc vùng Bordeaux của Pháp. Năm 1806, John Lewis Brown – người Pháp gốc Scotland thành lập vườn nho và đặt tên cho khu đất này. Ông đã được xếp vào danh sách những người trồng nho đáng kính nhất vào năm 1855. Lâu đài kiểu Tudor mang tính biểu tượng của điền trang đã trở thành nơi nổi bật ở vùng Médoc.

José Sanfins đến đây với tư cách là thực tập sinh tại khu đất vào năm 1989 và trở thành người quản lý vào năm 1998. Từ thời thơ ấu trên một hòn đảo ở cửa sông Gironde, ông đã thấu hiểu tư tưởng tôn trọng thiên nhiên.

Năm 2019, Cantenac Brown đổi chủ và hiện do gia đình người Pháp Le Lous quản lý. Năm 2020, các khoản đầu tư lớn được thực hiện để tái cấu trúc nhà máy. Các tiêu chuẩn về môi trường và sự hoàn hảo về kỹ thuật được đặt ra ở mức cao. Nó sẽ được xây dựng chỉ bằng đất thô và gỗ nguyên khối. Các bức tường sẽ được xây dựng bằng kỹ thuật dùng đất đúc của tổ tiên. Kỹ thuật này sẽ đảm bảo nhiệt và độ ẩm cho quá trình già hóa của rượu vang Chateau Cantenac-Brown mà không cần điều hòa nhiệt độ.

Rượu Vang Chateau Cantenac-Brown

Main Menu