Chateau Brane Cantenac 2014

4,950,000

In stock

Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot
Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

13%

Hương

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

2nd Grand Cru Classe in 1855.

Quốc Gia

France

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Loại Rượu

Red

Chateau Brane Cantenac được xây dựng tại vùng đất trung tâm của tiểu vùng Margaux. Danh tiếng của hầm rượu này được lan truyền khắp thế giới một cách đầy tự hào và là đại diện tiêu biểu với việc sản xuất các loại rượu vang cao cấp và tinh tế. Khu đất rộng 75ha này chính là một biểu tượng cho chất lượng và sự xuất sắc trong thế giới rượu vang hảo hạng.

Rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac 2014 được phối trộn giữa các giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Nho được thu hoạch cẩn thận bằng thủ công để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nho được đem về nhà máy lên men trong các bồn inox. Tiếp tục lên men 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp (70% là thùng gỗ sồi mới).

Chateau Brane Cantenac chứa những nét trẻ trung của rượu vang cao cấp vùng Bordeaux. Hương vị trái cây đỏ tươi tắn trưởng thành từ nho thơm vùng Margaux. Rượu tạo nên sức mạnh của hỗn hợp trái cây, xì gà và gỗ sồi phong phú. Lượng mùi thơm khá nhiều dễ dàng tạo nên sức mạnh ấn tượng của tannin trưởng thành. Rượu trở nên dễ dàng tiếp cận hơn cùng cấu trúc tốt đẹp hình thành nên độ mềm mịn cho người thưởng thức cảm nhận.

Chai rượu vang Pháp Chateau Brane Cantenac này phát triển một cách thanh lịch hơn nhờ những nét trẻ trung tươi mát hình thành trong vòm miệng. Vẻ trẻ trung tạo nên một sự tinh tế của dòng vang dẻo dài mềm mại. Lượng đường hòa cùng độ axit tròn đầy để làm nên một mức độ gỗ sồi hài hòa.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Brane Cantenac 2014"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu