Meukow Cognac VS

,

Rượu Meukow là thương hiệu cognac được thành lập vào thế kỷ 19. Năm 1850, Sa hoàng Alexander II của Nga đã gửi hai anh em Auguste-Christophe và Gustav Meukow đến Pháp với nhiệm vụ bảo đảm việc cung cấp rượu cognac cho Tòa án. Sau nhiều chuyến đi, vào ngày 1 tháng 8 năm 1862, họ quyết định thành lập công ty A.C. Meukow & Co tại thị trấn Cognac, Pháp. vì thế, Meukow còn được gọi là rượu Meukow 1862 để ghi nhớ ngày sản xuất lô đầu tiên.

Công ty được quản lý bởi các cổ đông lừng lẫy như Henri Bouraud, Thị trưởng của thành phố Cognac từ năm 1849 đến 1869, A.C. Meukow & Co nhanh chóng phát triển và lớn mạnh, bằng chứng là các sự kiện uy tín được tổ chức hàng năm trên thế giới.

Năm 1979, Meukow gia nhập vào nhóm gia đình độc lập Compagnie de Guyenne – được thành lập năm 1969 bởi Michel Coste. Được hỗ trợ bởi cấu trúc thương mại của nhóm, Meukow Cognacs tiếp tục tăng trưởng phạm vi của họ. Meukow hiện được phân phối tại hơn 80 quốc gia.

Ngày nay, dưới sự quản lý của Philippe Coste, con trai của Michel, và hai người chị gái, Marie-Laure Brugerolle và Céline Viard, việc kinh doanh diễn ra hết sức tốt đẹp.

Sự êm dịu lạ thường của Meukow VS đặc trưng của các lọai trái cây được lựa chọn kĩ lưỡng.

Meukow VS đặc trưng bởi sự pha trộn cân bằng giữa độ tròn trịa của các nốt hương và sự tinh tế của sắc thái gỗ.

Hương trái cây và gia vị: Hạnh nhân kẹo cam và cam thảo. gỗ: vani. Vị cay: cam thảo và nhục đậu khấu

 

  • Dung Tích: 700ml
  • Nồng Độ: 40%
  • Xuất  xứ : Pháp

 

 

 

5,720,000

Categories: ,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Meukow Cognac VS”

Your email address will not be published. Required fields are marked *