Hennessy VS – Gift Box

880,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
VS

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

VS

Mỗi năm hãng Hennessy lại tung ra một bộ sưu tập độc đáo kỷ niệm cho một năm mới. Những sản phẩm độc đáo như vậy xứng đáng là một bức chân dung đặc biệt. Để phù hợp với truyền thống hỗ trợ nghệ thuật của Maison, Hennessy VS phiên bản hộp quà Tết giới hạn hàng năm của các nghệ sĩ đáng kính đã được ra đời.

Những năm gần đây, rượu Hennessy VS được khách hàng ưu tiên chọn để biếu tặng trong những dịp lễ, tết quan trọng. Bởi lẽ nó mang trong mình những gì trọn vẹn và tinh tế nhất. Những giá trị tuyệt vời ấy được thể hiện trước hết ở màu sắc sang trọng từ vỏ hộp đến chai đựng và nước rượu bên trong. Những dải màu vàng nâu đậm, nhạt hoà quyện với nhau. Tất cả tạo cho người nhìn một cảm giác ấm áp sum vầy vô cùng. Chắc chắn, cả người nhận và người tặng đều bị thu hút ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy nó.

Năm 2021, hộp quà Tết Hennessy VS vẫn giữ nguyên hương vị vốn có ban đầu, đó là sự hòa quyện của vị gỗ sồi và vị cay. Hương hoa cỏ thơm thoang thoảng trộn lẫn vị trái cây ngọt mạnh mẽ. Để rồi khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được cảm giác mới lạ, tao nhã. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng người thân yêu nhâm nhi ly rượu Hennessy VS ngày đầu năm nhỉ? Tất cả những cung bậc cảm xúc hạnh phúc, yên bình nhất sẽ ngập tràn xung quanh bạn.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy VS – Gift Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu