Hennessy VSOP Special Edition 200th Year Anniversary

2,650,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

VSOP

Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu cognac, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối. Quá trình làm rượu cognac kéo dài và cầu kỳ. Nho trắng Ugni được trồng tại địa phương sẽ trải qua sáu bước chính – bắt đầu từ thời điểm chúng được hái một cách thận trọng từ những cây nho của mình cho đến ngụm đầu tiên như một loại rượu mạnh đặc biệt trong ly của bạn.

Rượu mạnh Hennessy VSOP 200th Anniversary bao gồm hộp kim loại nguyên bản 70cl 40% vol. Hai thế kỷ trước, vị vua tương lai Georges IV, một người sành rượu Cognac, đã yêu cầu một sản phẩm rượu tuyệt vời Cognac eau-de-vie mà Hennessy tạo ra vào năm 1818. Hoàng tử không biết V.S.O.P đã vượt qua các thử thách để trở thành một biểu tượng của thời gian. Trong suốt 200 năm, Hennessy VSOP luôn hướng về phía trước, liên tục hoàn thiện kỹ năng và chuyên môn của mình. Đây là một phiên bản giới hạn phối hợp với nghệ sĩ Büyükberber.

Rượu mạnh Hennessy VSOP 200th Anniversary là biểu tượng cho sự trọn vẹn và tinh tế. Sự hài hòa và tinh tế thể hiện nhẹ nhàng bởi hương vị cam thảo và vị ngọt mật ong. Thật dịu ngọt, sâu sắc và trọn vẹn. Xứng đáng để những tín đồ rượu Cognac muốn sở hữu chai rượu cao cấp này.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hennessy VSOP Special Edition 200th Year Anniversary"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu