Hennessy VS

3,150,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
1750ml
Nồng Độ
40%
Grade
VS

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

1750ml

Nồng Độ

40%

Grade

VS

Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối. Quá trình làm rượu cognac kéo dài và cầu kỳ. Nho trắng Ugni được trồng tại địa phương sẽ trải qua sáu bước chính – bắt đầu từ thời điểm chúng được hái một cách thận trọng từ những cây nho của mình cho đến ngụm đầu tiên như một loại rượu cognac đặc biệt trong ly của bạn.

Hennessy VS là chai rượu cognac trong và sáng với màu hổ phách tuyệt đẹp. Đường viền ánh sáng đen của những chiếc lá nho và biểu tượng Hennessy Very Special sẽ nâng tầm những bữa tiệc của bạn. Vị rượu rất đằm với mùi hương mạnh mẽ, thanh lịch là điều quen thuộc với giới sành rượu.

Đối với những người yêu cocktail thì rượu Hennessy VS có thể tạo nên bộ sưu tập đầy cảm hứng. Điển hình như The Hennessy Ginger Cocktail là thức uống thích hợp cho bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Gia vị của ginger ale sẽ làm nổi bật hương vị tự nhiên của Hennessy VS. Hennessy Sunset Punch Cocktail thì như tinh thể lấp lánh cho buổi tụ họp mùa hè của bạn. Tông màu caramel phong phú trong Hennessy VS là phông nền hoàn hảo cho hương trái cây đầy nắng.

Điểm trung bình

5.00

01
( 1 Review )
5 Sao
100%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Thêm một nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 xếp hạng cho sản phẩm này

  1. 01

    bởi Dũng Trần

    Chai rượu được thiết kế rất sang trọng và vị rượu rất mượt mà.

Main Menu