Hennessy VS – Very Special JONONE

1,000,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
VS

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

VS

Sinh ra và lớn lên ở Harlem – New York, JonOne đã bị ảnh hưởng bởi khung cảnh Graffiti. Những năm 1980 khi JonOne khoảng 17 tuổi, anh đã tìm kiếm nguồn cảm hứng trong bối cảnh Graffiti. Đối với anh, tàu điện ngầm như phòng trưng bày, những bức tường và tòa nhà của thành phố như viện bảo tàng. Cuối những năm 80, anh đến Paris và nhanh chóng tham gia vào nghệ thuật đường phố. JonOne trình bày tác phẩm nghệ thuật của mình trong nhiều triển lãm. Sau đó đã nhận được những cuộc đấu giá hàng đầu tại các cuộc đấu giá. Cuộc đời và công việc của anh phản ánh câu thần chú của rượu cognac Hennessy một cách hoàn hảo: “Không bao giờ dừng lại, không bao giờ dịu đi.”

Rượu brandy Hennessy VS JonOne nổi bật với các đường nét ấn tượng lấy cảm hứng từ phong cách rực rỡ sắc màu sinh động đầy chất nghệ thuật của JonOne. Từ nguồn cảm hứng nghệ thuật đó, Hennessy quyết định cùng đồng hành với JonOne trong dự án này, sau hàng loạt sự hợp tác thành công với các nghệ sĩ nổi tiếng như Scott Campbell, Ryan McGinness, Shepard Fairey, Os Gemeos và Futura.

Mang trong mình những tinh túy nhà Hennessy, rượu brandy Hennessy VS là dòng sản phẩm dành cho giới trẻ. Là thức uống đậm phong cách nghệ thuật thành thị, tràn đầy sức sống. Đây là hóa thân hiện đại của Hennessy đạt chuẩn 3 sao và Cognac nổi tiếng thế giới. Với sự kết hợp hương vị ấm áp và đậm đà, Hennessy VS tồn tại vững vàng qua nhiều năm. Là một thức uống cho những người sành sỏi tìm kiếm một khoảnh khắc “rất đặc biệt”.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy VS – Very Special JONONE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu