Hennessy 250

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
1000ml
ABV
40%
Grade
Fine & Rare

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

1000ml

ABV

40%

Grade

Fine & Rare

Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối. Quá trình làm rượu cognac kéo dài và cầu kỳ. Nho trắng Ugni được trồng tại địa phương trải qua sáu bước chính – bắt đầu từ thời điểm được hái một cách thận trọng từ những cây nho cho đến ngụm đầu tiên như một loại rượu cognac đặc biệt trong ly của bạn.

Hennessy 250 được ra đời trong hoàn cảnh lễ kỷ niệm 250 năm ngày thành lập thương hiệu Hennessy lẫy lừng. Nó là sự kết hợp của các loại rượu đã được ủ 15 đến 35 năm trong thùng gỗ sồi. Tất cả đã đạt được một sự hoàn quyện cân bằng hoàn hảo. Sự hoà trộn tưởng chừng như không liên quan này nhưng lại tạo ra hương vị vô cùng phong phú. Sau khi pha trộn các loại rượu trưởng thành, nó được chứa trong 250 thùng, mỗi thùng là 250 lít. Sau đấy được chôn cẩn thận ở sông Charente cho đến lễ kỷ niệm 250 năm thành lập thương hiệu.

Loại rượu Cognac này có màu vàng hổ phách sang trọng, đẳng cấp. Sự pha trộn tinh tế và chuyên nghiệp tạo thành một Hennessy 250 riêng biệt và tràn đầy sức sống. Sự cay nồng đầy tính nghệ thuật với hương thơm của các loại thảo mộc quý hiếm đã khiến cho rượu trở thành một trong những chai rượu được săn đón.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy 250”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu