Hennessy VS – Very Special VHILS (Yellow)

1,000,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
VS

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

VS

Hennessy Very Special Cognac là dòng rượu phổ biến hàng đầu trên thế giới có nguồn gốc từ Pháp. Bên cạnh đó, Hennessy luôn làm “mới mình” bằng những thiết kế vô cùng độc đáo. Ấn tượng khi hợp tác với các nghệ sĩ đường phố nhưng vẫn giữ được toàn vẹn hương vị rượu truyền thống đã tồn tại hàng chục năm qua.

Hennessy VS VHILS nằm trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn Hennessy VS. Là sản phẩm được tạo ra bởi sự kết hợp của Hennessy với người nghệ sĩ Bồ Đào Nha – Vhils. Hình dáng chai rượu cổ điển, bởi vì đây đã là nét đặc trưng riêng của Hennessy. Phần trên cổ chai nhỏ, phần dưới phình to, đường nét sắc sảo, tinh tế, không thô cứng. Chai rượu được thiết kế độc đáo từ màu sắc đến hình khối, họa tiết. Rượu mang phong cách đậm chất nghệ thuật, một chút hiện đại, phóng khoáng trên nền chai truyền thống Hennessy.

Vhils vốn đã xây dựng nên thương hiệu của mình bởi hàng loạt các tác phẩm trên các bức tường quanh đường phố lớn ở Bồ Đào Nha. Sáng tác của ông được coi là bước đột phá trong nghệ thuật đô thị và đương đại mang giá trị độc đáo. Người lần đầu thưởng thức sẽ khó quên được hương vị tinh tế của rượu cognac Hennessy VS VHILS. Vừa mở nút chai, bạn sẽ cảm nhận ngay mùi hương của gỗ sồi, hạnh nhân và hương quả mọng. Tất cả quyện với nhau hài hòa, dư vị kéo dài.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy VS – Very Special VHILS (Yellow)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu