Hennessy XO Exclusive Collection 3L

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
3000ml
ABV
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

3000ml

ABV

40%

Grade

XO

Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối. Quá trình làm rượu cognac kéo dài và cầu kỳ. Nho trắng Ugni được trồng tại địa phương sẽ trải qua sáu bước chính – bắt đầu từ thời điểm chúng được hái một cách thận trọng từ những cây nho của mình cho đến ngụm đầu tiên như một loại rượu cognac đặc biệt trong ly của bạn.

Chai rượu mạnh Hennessy XO Exclusive Collection mang tính mạnh mẽ, hào phóng của một quý ông. Đây là một nhãn hiệu của sự xa hoa với thiết kế mang lại vẻ riêng biệt so với các dòng rượu XO khác. Rượu được pha chế từ 100 loại eaux-de-vie tốt nhất, được ủ cẩn thận trong hầm rượu của vùng Cognac. Đây là dòng rượu cognac “cực kỳ lâu đời” với hương vị mạnh mẽ và nam tính – thật sự là một hương vị rất tuyệt vời. Có thể nói chai rượu mạnh này là nguồn cảm hứng vô tận thông qua trải nghiệm đầy gợi cảm.

Hennessy XO Exclusive Collection là chai rượu mạnh thể hiện tinh thần tiên phong, táo bạo của Hennessy. Đồng thời nó đánh dấu sự thăng hoa nghệ thuật điêu khắc đương đại. Thiết kế nổi bật với màu đồng nền đen lịch lãm, đường cong tinh tế và sắc sảo. Tất cả tạo nên một vẻ sang trọng, mạnh mẽ đúng như lời mô tả về sự cao quý.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy XO Exclusive Collection 3L”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu