Hennessy James Hennessy

5,550,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
40%

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

40%

Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối. Quá trình làm rượu cognac kéo dài và cầu kỳ. Nho trắng Ugni được trồng tại địa phương trải qua sáu bước chính – bắt đầu từ thời điểm được hái một cách thận trọng từ những cây nho cho đến ngụm đầu tiên như một loại rượu cognac đặc biệt trong ly của bạn.

Maison Hennessy đã tạo ra một trong những loại cognac hảo hạng kể từ năm 1765. Hennessy James Hennessy đáng chú ý với các sắc thái tuyệt đẹp của màu hổ phách được nhấn nhá bằng những điểm nhấn nhẹ nhàng của màu hồng và đồng, Rượu cung cấp các lớp hương thơm mượt mà, thơm ngon và có cấu trúc tốt. Thức uống này đi khắp vòm miệng với các nốt hương gợi nhớ đến đào huyết và hạnh nhân rang, đồng thời tạo ra một kết thúc xuất sắc. Bạn nên thưởng thức từng ngụm nhỏ bằng cách nguyên chất hoặc dùng chung với đá.

Rượu cognac cao cấp Hennessy James Hennessy mang tên của người tạo ra nó. Rượu sở hữu một thiết kế độc đáo và sang trọng. Thức uống độc quyền này bao gồm các loại rượu cognac tốt nhất. Hương thơm quyến rũ có chút hương thuốc lá nhẹ, hạnh nhân, vani và gia vị. Hoà quyện cùng hương vị tươi mới của quả mơ, quả hồ trăn và quả đào.

Điểm trung bình

5.00

01
( 1 Review )
5 Sao
100%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Thêm một nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 xếp hạng cho sản phẩm này

  1. 01

    bởi William DJK

    (Google Translate) Tuyệt vời, không thể thiếu trong tủ rượu cognac của tôi! Cô gái của tôi và tôi luôn tận hưởng nó vào mỗi buổi tối cuối tuần. Chevalier phục vụ tuyệt vời, mặc dù đã 8 giờ đêm, nhưng chỉ 30 phút sau, tôi đã có chai rượu của mình tại căn hộ ở quận 7.

Main Menu