Hennessy Paradis

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
Fine & Rare

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

Fine & Rare

Hennessy Paradis được tạo ra bởi Maurice Fillioux vào năm 1979. Maurice Fillioux là thế hệ thứ 6 của Hennessy Master Blender, thích kết hợp eaux-de-vie như một chỉ huy dàn nhạc hướng dẫn các nhạc cụ. Vì là một người yêu thích nghệ thuật, Master Blender Maurice Fillioux đã tạo ra Hennessy Paradis như một lời ca ngợi âm nhạc giao hưởng và như một đại diện cho cá tính của nó, kết hợp giữa sự êm ái và mạnh mẽ.

Chai rượu ngoại này được biết đến với hương thơm quyến rũ và hài hòa. Nó bao gồm hơn 100 loại eaux-de-vie, phản ánh tính cách của một loại cognac thú vị. Chúng được pha trộn thành một loại rượu cognac tuyệt vời được xác định bởi đặc tính uyển chuyển, mượt mà, làm nổi bật sắc thái tinh tế và chất lượng cân bằng hài hòa của nó. Chúng được lựa chọn khắt khe từ những loại rượu tâm hảo hạng trên thế giới. Nó như mở ra khuynh hướng cho cách tận hưởng lạc thú tao nhã và lịch lãm.

Hennessy Paradis có màu vàng đồng lấp lánh. Đó là dấu hiệu cho thấy nó đã trải qua nhiều năm lão hóa trong những chiếc thùng cũ. Vị rượu đậm cùng với dáng vẻ mạnh mẽ, thanh lịch. Nó được coi là một loại rượu truyền cảm hứng mạnh mẽ. Giúp khơi dậy các giác quan cũng như chủ nghĩa hoàn hảo mà chai rượu này mang lại.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy Paradis”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu