Martell VSOP

7,500,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
3000ml
ABV
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

3000ml

ABV

40%

Grade

VSOP

Martell VSOP là loại rượu mạnh có thể dùng tiếp đãi từ những bữa tiệc lớn đến những cuộc họp mặt nhỏ hoặc là một bữa tiệc thân mật hai người. Trên nhãn chai có chạm trổ huy chương vàng và chân dung của vua Louis XIV. Đó cũng chính là vị vua trị vì triều đại Pháp khi Martell ra đời năm 1715. Rượu có màu vàng hổ phách, thoảng hương nho, gỗ rừng và 1 chút hương vani tinh tế, cá tính. Rượu Martell có vị phức hợp tinh tế, nhẹ nhàng thanh thoát của trái cây khô. Vị rượu nhẹ và dịu, rất thích hợp khi ướp lạnh hoặc pha.

Do đặc tính của chai rượu mạnh này nên thường được thưởng thức bằng các ly hình quả táo. Loại ly thân bầu miệng nhỏ giúp lưu giữ hương vị tinh tế, tôn màu sắc, độ trong của rượu. Khi cầm ly nên dùng lòng bàn tay ôm dưới mặt đáy của ly. Sức nóng từ cơ thể truyền sang giúp cho hương thơm của rượu nổi bật hơn.

Khi lắc nhẹ ly rượu Martell VSOP bạn sẽ cảm nhận được độ sánh, độ trong của rượu và hương thơm trở nên mạnh mẽ hơn. Khi chạm lưỡi vào rượu, từng chút một, người thưởng rượu sẽ cảm nhận được toàn diện cái ngon. Đó là sự kết hợp hương thơm đậm đà và vị rượu đặc biệt, độc nhất vô nhị, không lẫn với các loại rượu khác trên Thế giới.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Martell VSOP”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu