Remy Martin CLUB

2,050,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Nhà sáng lập Remy Martin sinh năm 1695 tại một vùng quê hẻo lánh của nước Pháp. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình trồng nho ở Rouillac, ông đã mang trong mình những kinh nghiệm và kiến thức về nho. Những trải nghiệm ấy đã giúp ông tạo ra chai rượu Cognac đầu tiên mang tên mình năm 1724. Năm 1870, logo hình nhân mã ra đời và đây cũng là chòm sao của người thành lập. Nhân mã trong thần thoại Hy Lạp là sinh vật nửa thân trên là người, nửa thân dưới là ngựa. Họ sống cùng thời với các vị thần, anh hùng và con người ở vùng núi Thessalía.

Năm 1985, nhà pha chế trưởng Andre Giraud đã tạo nên Remy Martin Club là dòng rượu cognac mạnh mẽ dành cho những quý ông tinh tế. Là sự kết hợp phong phú giữa những mùi hương mạnh mẽ và kết cấu êm dịu. Không chỉ gây ấn tượng khi thưởng thức, chai rượu còn nổi bật với hình dáng bát giác. Điều đó được lấy cảm hứng từ ý nghĩa thịnh vượng của số 8 trong văn hóa phương Đông. Rượu khá nồng nàn với nhiều tầng lớp hương vị khác nhau, được xem là sản phẩm dành cho tầng lớp thượng lưu.

Loại rượu Cognac cực đậm này đã được ủ trong nhiều năm và là biểu hiện của sự nam tính. Rượu có màu vàng hổ phách, mùi vị nổi bật với vị trái cây, mơ khô thơm ngát. Đây là một loại rượu rất đặc biệt thường được dùng trong những cuộc họp mặt trang trọng. Mang hương vị trái cây và tự nhiên, Remy Martin Club cũng là loại rượu cognac dễ pha với thức uống khác.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Remy Martin CLUB"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu