Hennessy VS Limited Edition Pantone

1,000,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
VS

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

VS

Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu cognac, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối.

Nguồn gốc của Hennessy VS Limited Edition bắt nguồn trong chuyến thăm đầu tiên của Felipe Pantone tới Cognac. Đây là nơi gặp mặt Renaud Fillioux de Gironde để tìm ra sự sáng tạo tương đồng giữa rượu Cognac và nghệ sĩ. Felipe Pantone – tên tuổi hàng đầu sân khấu nghệ thuật đương đại nhưng không công khai khuôn mặt của mình. Điều này càng khiến anh trở thành một biểu tượng cho sự huyền bí.

Phiên bản Hennessy Very Special Limited của Felipe Pantone dựa trên tác phẩm nghệ thuật gốc của họa sĩ Hồi giáo W-3 Dimensional Three Stars. Tác phẩm lấy cảm hứng từ quá khứ của Hennessy. Felipe Pantone trở nên mê mẩn với thư viện lưu trữ Hennessy. Ông ta đọc lướt qua các nhãn hiệu, khảo sát các chai và bao bì cổ. Sau đó, ông kết hợp các di sản tìm thấy với các hình dạng đặc trưng của riêng mình, giúp Hennessy VS thêm nổi bật. Hennessy Very Special tập hợp mãnh liệt hương vị trái cây với những nốt hương gỗ sồi dễ chịu. Trong vòm miệng, hương vị hạnh nhân nướng mạnh mẽ được hỗ trợ sống động của nho.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hennessy VS Limited Edition Pantone"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu