Hennessy XO Led 2016 + 2 ly

6,500,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

XO

Hennessy XO Led 2016 bộ hộp quà Tết được hãng tung ra với phiên bản Limited, ở phiên bản này được sơn màu bạc gồm những sọc ngang dọc làm liên tưởng tới các khối tinh thể nước đá. Ly mang 2 vị trí lõm đối xứng tạo thuận tiện cho việc cầm ly bằng 1 ngón cái đặt ở vết lõm, ngón trỏ và ngón đeo nhẫn đặt ở vết lõm còn lại. Miệng ly mở to ra với nghĩa bóng là “ Open heart “ – chia sẻ với bạn bè. Đây là thiết kế của hãng pha lê Baccarat, thiết kế riêng độc quyền cho Hennessy XO Led 2016. Đây là món quà cao cấp hoàn hảo và đầy mê hoặc của những trải nghiệm nâng tầm bất tận.

Hennessy XO phiên bản hộp quà Tết này uống với đá là hoàn hảo. Rượu ôm trọn viên đá khiến mỗi giọt là những trải nghiệm đa tầng đầy cảm hứng. Đá lạnh khơi dậy thêm những hương vị tiềm ẩn, bất ngờ trong giọt rượu màu hổ phách. Đưa người thưởng thức rượu tới 1 trải nghiệm kéo dài và bất tận.

Chai rượu cognac này là sự kết hợp giữa vị cay của cây sồi, da thuộc cùng hương hoa dịu ngọt và trái cây chín mọng. Ấn tượng đầu tiên chính là hương vị mạnh mẽ của hạt tiêu và racio sau nhiều năm chưng cất. Cân bằng, phức cảm với dư vị sâu lắng kéo dài. Một cách truyền thống, XO được thưởng thức trong những bữa ăn nhẹ. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người khám phá ra những nét độc đáo và thích thú khác của XO khi thưởng thức với đá.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hennessy XO Led 2016 + 2 ly"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu