Hennessy VSOP 1.5L

3,100,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
1500ml
ABV
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

1500ml

ABV

40%

Grade

VSOP

Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu cognac, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối.

Rượu cognac Hennessy VSOP được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm. Khác với Hennessy XO, Hennessy VSOP có màu vàng nâu, là sự pha trộn của vị cay và gỗ sồi. Bên cạnh đó, người uống còn có thể cảm nhận được hương vị của mùi mật ong và cam thảo. Năm 1817, Đức Vua tương lai George IV của nước Anh (khi đó chưa lên ngôi) đã đề nghị Hennessy cung cấp cho Ngài một loại rượu mà ông mô tả theo đặt hàng là “Very Superior, Old and Pale cognac” và thế là Hennessy đã sản xuất loại rượu cognac viết tắt theo đặt hàng của Hoàng Gia Anh là “V.S.O.P.” (V = Very, S = Superior, O = Old, P = Pale).

Đến thế kỷ 19, Hennessy VSOP phối trộn khoảng 60 loại rượu nho “Aux-de-vie” tối thiểu 15 năm. Chỉ dùng nho của 4 vườn nho hàng đầu trong khu vực Cognac mà thôi. Rượu cognac Hennessy VSOP nổi tiếng với kết cấu mượt như nhung, và hương vị tinh tế. Hỗn hợp này có hương vị phong phú & tao nhã, với hương ngọt mật của trái cây, đan xen bởi hương lá đinh hương, và quế, đặc trưng bởi sự cân bằng, hài hòa, và kết thúc êm.

 

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy VSOP 1.5L”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu