Hennessy XO ICE Discovery

6,350,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

XO

Hennessy XO ICE Discovery là bộ quà tặng phiên bản giới hạn dành cho những người yêu thích rượu Cognac về trải nghiệm băng. Mang theo một chai XO, hộp quà tặng này cũng là một phiến đá. Ngoài ra còn đi kèm với một miếng đệm có thể tháo rời để giữ và kẹp chai rượu của bạn. Một biểu tượng của Hennessy, XO vẫn không thay đổi kể từ khi được tạo ra.

Quá trình hoàn thiện phân biệt Hennessy XO ICE Discovery với các loại khác của chúng. Các thành phần có tuổi thọ tối thiểu 10 năm trong các thùng gỗ sồi chủ yếu ở Pháp. Hấp thụ tannin từ gỗ, rượu Cognac phát triển độc đáo, phong phú với sự bền bỉ đáng kinh ngạc.

Chai rượu cognac này có một màu hổ phách sâu và mãnh liệt với những tia sáng của gỗ. Rượu có mùi thơm không thể lẫn đó là mùi trái cây kết hợp với mùi cay nhẹ, tinh tế. Hương vị mạnh mẽ, mềm mại với gợi ý của ca cao và sự hiện diện của trái cây. Bạn có thể dễ dàng ghép nối rượu với các món cá và rau nhẹ. Bắt đầu với một món khai vị đơn giản của tôm nấu chín. Hoặc là món phi lê cá vược, được phục vụ trên một chiếc đĩa tỏi tây xào bơ. Tráng miệng bằng một chiếc bánh sô-cô-la nóng chảy với sữa trứng bên cạnh là một kết hợp hoàn hảo.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hennessy XO ICE Discovery"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu