Martell Assemblage 3millesimes

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
Fine & Rare

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

Fine & Rare

Trong lễ kỷ niệm Tricentenary của thương hiệu, Martell đã tạo ra Martell Assemblage 3millesimes. Đó là một sự pha trộn độc đáo của ba loại rượu tâm đặc biệt: Grande Champagne, Bois và Borderies. Mỗi hương vị gợi lên một giai đoạn khác nhau trong lịch sử của thương hiệu. Grande Champagne là nhân vật chủ chốt, có cấu trúc mạnh mẽ mang tính biểu tượng của thế kỷ 18. Đây là biểu tượng sự quyết tâm của Jean Martell để tạo cho thương hiệu một nền tảng vững chắc.

Chai rượu ngoại nhập khẩu này có các nốt hương ngọt ngào của trái cây, quả mơ và mận. Khi lắc nhẹ ly rượu các ghi chú thú vị của xoài và dứa được giải phóng kết hợp với các ghi chú của vỏ cam, mật ong và sáp ong. Hương vị nhẹ nhàng, tinh tế tuyệt vời giúp đánh dấu sự nổi lên của Martell trong thế kỷ 19. Đó là thời đại khi thương hiệu Martell giành được sự chấp thuận của những người sành rượu cognac trên toàn thế giới và trở thành một trong những đại sứ vĩ đại của nghệ thuật Pháp.

Trong vòm miệng, ban đầu Martell Assemblage 3millesimes tròn trịa, hài hòa và có cấu trúc tốt. Những hương thơm tinh tế của vani với hương vị của trái cây tạo nên sự phong phú lạ thường. Cảm giác dần dần phát triển theo mùi vị của sáp ong, cho loại rượu cognac này một kết thúc đặc biệt và sống động.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Martell Assemblage 3millesimes"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu