Singleton Dufftown 12 Years Old

1,050,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
12 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
The Singleton Of Dufftown

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

12 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

The Singleton Of Dufftown

Câu chuyện về rượu Singleton bắt đầu từ năm 1897 khi Glendullan được thành lập bởi William Williams & Sons Ltd. và các nhà pha chế từ Aberdeen. Nó là nhà máy chưng cất cuối cùng trong số bảy nhà máy xây dựng ở Dufftown. Singleton Dufftown 12 là loại rượu whisky single malt độc đáo, tự nhiên.

Rượu sở hữu hương trái cây ngọt ngào và hơi ấm dễ chịu. Đóng chai thủy tinh ở nồng độ 40% với màu thủy tinh xanh lam lấy cảm hứng từ mẫu thiết kế vỏ thủy tinh từ thế kỷ 19 khi công nghệ chế tạo vỏ chai chưa hoàn thiện như ngày nay. Việc chai được thiết kế dẹt cũng là yếu tố được hãng tính toán và có ý đồ khi việc sử dụng các mẫu chai tròn khi vận chuyển bằng tàu thủy dễ bị vỡ và hư hỏng, chai dẹt cứng cáp và chịu lực va đập tốt hơn.

Tương tự như các dòng rượu whisky khác trong bộ sưu tập The Singleton of Dufftown. Phiên bản 12 năm tuổi được chưng cất bằng dòng nước suối tinh khiết. Cùng quá trình trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mỹ và Châu Âu. Phong vị êm mượt vượt trội còn được dễ dàng cảm nhận khi thưởng thức cùng một ít nước lọc. Việc làm này nhằm làm dậy nên vị hạt và hoa quả sấy khô đặc trưng. The Singleton of Dufftown 12 còn được tôn vinh với vô số giải thưởng quan trọng từ năm 2010. Nổi trội nhất là giải Vàng ở cuộc thi International Spirits Challenge 2015.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Singleton Dufftown 12 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu