Whitley Neill Raspberry Gin

1,150,000

In stock

Quốc Gia
England
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

England

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Liqueur Types

Gin

Whitley Neill Gin là dòng rượu Gin thủ công cao cấp nổi tiếng của Anh từ năm 1762. Rượu được chưng cất tại City of London Distillery. Đó cũng là nhà máy chưng cất rượu Gin đầu tiên ở Thành phố Luân Đôn trong 200 năm. Johnny Neill là người sáng lập và là nhà chưng cất thế hệ thứ 8. Ông đã kết hợp thủ công 29 loại thực vật có chất lượng cao nhất trên toàn cầu.

Sáng tạo đầu tiên của ông là The Whitley Neill London Dry Gin. Với hương cây bách xù, cam quýt, các loài thực vật kỳ lạ và trái cây bao báp. Được xem là khởi đầu cho mối tình của ông ấy với hương vị vượt qua ranh giới trong quá trình chưng cất Gin. Lần lượt xuất hiện Whitley Neill Rhubarb và Ginger Gin đến Whitley Neill Mango và Lime Gin. Để phản ánh vai trò của cây bao báp trong việc tạo ra Whitley Neill Gin nên ông đã quyết định biến hình bóng chiếc rễ đặc biệt của nó trở thành biểu tượng cho thương hiệu.

Rượu Whitley Neill Raspberry Gin gợi lên ký ức thời thơ ấu của Johnny về việc hái trái cây khi đến thăm gia đình mẹ ở Boyndlie. Rượu có hương vị cây bách xù, rau mùi và cam thảo. Kết hợp cùng sự tươi mới, rực rỡ của quả mâm xôi Scotland. Cuối cùng tạo ra một loại rượu Gin với hương vị tinh tế cân bằng mang đậm vị trái cây.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Whitley Neill Raspberry Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu