Hennessy VSOP Limited Refik Anadol

2,080,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

VSOP

Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối. Quá trình làm rượu cognac kéo dài và cầu kỳ. Nho trắng Ugni được trồng tại địa phương sẽ trải qua sáu bước chính – bắt đầu từ thời điểm chúng được hái một cách thận trọng từ những cây nho của mình cho đến ngụm đầu tiên như một loại rượu cognac đặc biệt trong ly của bạn.

Hennessy VSOP – dòng rượu cognac tạo ra theo yêu cầu dành cho vị vua tương lai nước Anh – George IV. Ngày nay, Hennessy VSOP đã trở thành chuẩn mực hàng đầu của Cognac hảo hạng. Phiên bản giới hạn rượu Hennessy VSOP Limited Refik Anadol được nghệ sĩ truyền thông quốc tế Refik Anadol áp dụng công nghệ AI và thuật toán máy học để chuyển đổi dữ liệu thành tác phẩm nghệ thuật thị giác này. Lần đầu tiên, những cung bậc cảm xúc từ hương vị của Hennessy VSOP đã được phác họa thành hình ảnh và màu sắc. Những trải nghiệm giác quan vô hình nay đã trở nên hữu hình một cách hài hòa, sinh động.

Chai rượu cognac này có màu hổ phách đậm. Hương trái cây phức hợp của mơ, táo và một số gia vị như quế, hồi. Rượu mang lại mùi vị tròn đầy của quả mọng, va-ni, gia vị, gỗ sồi, thoảng nhẹ vị thuốc lá. Chất rượu đồng nhất và mượt mà mang lại một sự hoà quyện đầy cân bằng quyến rũ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hennessy VSOP Limited Refik Anadol"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu