Montes Alpha M

3,127,000

Còn hàng

Countries
Chile
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Countries

Chile

Wine Types

Red

Volume

750ml

Rượu vang Chi Lê Montes Alpha M vừa nhẹ nhàng vừa mạnh mẽ. Rượu có hương thơm dịu ngọt và thanh lịch như hương hoa của đất trời mùa xuân xen lẫn mùi vị của các loại trái cây chín đỏ, hương thơm của hạt tiêu hòa quyện với hương quế và sô-cô-la đen. Tất cả cùng tạo nên một hương vị tinh tế có khả năng làm say mê bất cứ ai.

Chai rượu vang chính hãng này gây ấn tượng với màu đỏ ruby sẫm và có sự cân bằng, hài hòa trong cấu trúc. Chất rượu mềm mượt sánh đặc với tanin mềm mại. Khâu thu hoạch nho đòi hỏi sự cẩn thận với việc hái bằng tay vào sáng sớm hoặc tối muộn. Đó phải là những trái nho đủ chín, chứa nhiều tannin và đảm bảo về chất lượng. Những quả nho chất lượng nhất sẽ được đưa đi cắt cuống và vắt, ép lấy nước. Sau đó tiếp tục lên men Malolactic và ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp khoảng 18 tháng. Cuối cùng đem đi đóng chai và để 4 – 6 tháng trong hầm rượu trước khi đưa ra thị trường.

Rượu vang Chi Lê Montes Alpha M ngon hơn khi uống lạnh khoảng nhiệt độ 17 – 19 độ C. Nên để rượu vang thở khoảng 60 phút trong decanter trước khi thưởng thức. Kết hợp hoàn hảo cùng thịt gà hầm, thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, phô mai,… Khi uống ngụm đầu tiên nên uống 1 ngụm to, ngậm 1 lúc, đảo rượu xung quanh miệng cho rượu len lỏi trên từng ngóc nghách để cho vị giác làm quen với rượu sau đó đến những ngụm tiếp theo chúng ta mới cảm nhận được hết toàn bộ hương vị.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Montes Alpha M”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu