Hennessy VS Faith XLVII Limited Edition

1,000,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
VS

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

VS

Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối. Quá trình làm rượu cognac kéo dài và cầu kỳ. Nho trắng Ugni được trồng tại địa phương trải qua sáu bước chính – bắt đầu từ thời điểm được hái một cách thận trọng từ những cây nho cho đến ngụm đầu tiên như một loại rượu cognac đặc biệt trong ly của bạn.

Hennessy VS Faith XLVII Limited Edition là phiên bản giới hạn độc quyền được thiết kế bởi Faith XLVII. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi mới, có vị đậm đà và thơm. Đặc điểm hấp dẫn của nó là “độc nhất vô nhị”. Đại diện cho sự lựa chọn vượt thời gian với một sức mạnh của riêng nó. Loại rượu cognac này cung cấp hương vị của các loại bánh mì nướng và hương trái cây. Hương vị phong phú và được xác định rõ ràng là mang ý nghĩa của sự hào hứng chào đón.

Hennessy VS Faith XLVII thể hiện cá tính sôi nổi và năng động thông qua quan hệ đối tác với nghệ sĩ độc đáo và các phiên bản giới hạn hàng năm. Đây là loại cognac hoàn hảo cho những dịp bạn cần năng lượng và chia sẻ khoảnh khắc. Hương vị tròn trịa và mạnh mẽ làm cho nó trở nên linh hoạt cho bất kỳ loại cocktail nào. Từ các công thức cổ điển, các cách sáng tạo cocktail phức tạp đến các loại thức uống dễ pha.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy VS Faith XLVII Limited Edition”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu