Martell VSOP Red Barrels

2,200,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

40%

Grade

VSOP

Câu chuyện của Martell bắt đầu từ năm 1715 khi Jean Martell rời quê nhà Jersey đến Pháp để cống hiến cho nghệ thuật sản xuất rượu cognac. Năm 1783, chuyến hàng đầu tiên của Martell được vận chuyển tới bờ biển Hoa Kỳ gồm 87 kiện các loại eaux-de-vie. Năm 1808, giấy phép nhập khẩu đặc biệt do Vua George III ký cho phép rượu cognac của Martell được nhập khẩu vào Anh trong thời gian lục địa bị phong tỏa. Năm 1831, Frédéric Martell – chắt của Jean Martell lần đầu tiên sử dụng cách gọi ‘Very Superior Old Pale’ (VSOP). Năm 1911, Martell được phục vụ trong lễ đăng quang của Vua George V của Anh.

Rượu cognac Martell VSOP được ủ độc quyền trong các thùng gỗ sồi hạt mịn. Martell làm điều đó nhằm mục đích nâng cao hương thơm của trái cây tinh tế. Khi được gọi là “Red” nghĩa là liên quan đến màu đỏ của gỗ lâu năm. Đối với Martell VSOP ủ trong Red Barrels thì chỉ chọn thùng gỗ sồi hạt mịn màu đỏ hiếm có.

Rượu cognac này có màu đồng ấm với ánh vàng lấp lánh, tạo ra vẻ ngoài giống như dạ quang. Trên mũi, cảm giác có một bó hoa tươi chạy qua bởi hương trái cây mãnh liệt. Hương trái cây tươi nhẹ nhàng được bao phủ bởi hương gỗ nhẹ nhàng tinh tế. Sức mạnh của hương thơm phát triển mãnh liệt với hương của mơ, mận, nho và đào. Hương vị trái cây được tăng cường bởi các nốt hương tinh tế của các loại gia vị ngọt ngào từ gỗ của thùng gỗ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Martell VSOP Red Barrels"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu