Hennessy XO Deluxe – Gift Box

5,750,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

XO

Xuất phát từ ý tưởng tạo nên một món quà đặc biệt dành tặng cho người thân và bạn bè, Maurice Hennessy đã cho ra hộp quà Tết Hennessy XO Deluxe. Hennessy XO Deluxe có mặt trên thị trường vào năm 1870. Kể từ đó đến nay đã trở thành sản phẩm yêu thích của các quý ông trên toàn thế giới. Nó trở thành thức uống không thể thiếu đặc biệt là trong dịp Tết. Chính vì thế, dòng rượu này đã xuất hiện khá phổ biến trong những giỏ quà Tết sang trọng.

Hộp quà Tết Hennessy XO Deluxe vượt qua ranh giới thời gian với thiết kế thẩm mỹ đầy tính sáng tạo. Ở phiên bản dành riêng cho dịp tiết Tân Sửu vẫn giữ nguyên thiết kế cũ. Màu vàng hổ phách đậm của rượu nằm trọn trong vỏ chai trong suốt đầy lịch lãm. Tuy nhiên có một sự mới lạ trong hộp đựng chúng. Màu sắc của hộp quà rực rỡ hơn, mang không khí tết ngập tràn. Tất cả tạo nên một vẻ nam tính hào nhoáng đến nao lòng.

Được kết tinh từ hoa quả, gia vị, các loại hạt và gỗ sồi, chắt lọc từ bốn vườn nho nổi tiếng. Hennessy XO Deluxe mang hương vị đặc trưng mà không thể lẫn với bất kỳ thứ rượu nào khác. Để rồi khi thưởng thức, từng giọt rượu nóng bỏng cứ thế thẩm thấu qua từng tế bào của người uống, toát lên khí chất đàn ông ngời ngời.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy XO Deluxe – Gift Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu