Hennessy Paradis Imperial

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
Fine & Rare

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

Fine & Rare

Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu cognac, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối.

Ngày 24/12/1818, Hoàng Hậu Nga Dowager gửi đơn đặt hàng một loại rượu Cognac hiếm có tới gia đình Hennessy. Yêu cầu họ chuẩn bị cách pha chế đăc biệt khéo léo có một không hai. Món quà này Hoàng Hậu Dowager sẽ tặng cho con trai của mình, Tsa Alexander I. Bậc thầy về pha chế của dòng họ Hennessy – Yann Fillioux lấy cảm hứng từ sự sáng tạo của vị hoàng đế tổ tiên của mình. Với mục đích làm sống lại loại rượu Cognac đặc biệt này, Hennessy Paradis Imperial đã được tái tạo cách thức pha chế, sử dụng rượu tâm thế kỷ 18 và 19.

Cách thức pha chế loại rượu tâm đặc biệt, ngon và gợi cảm được chọn riêng cho Paradis Imperial. Rượu là thành quả của những thế hệ tài năng trong gia đình Fillioux. Được truyền cảm hứng từ Paradis đại diện cho khái niệm đặc biệt về vẻ tao nhã. Hennessy Paradis Imperial chứa đựng trong mình những nét tinh tế mà thậm chí dễ cảm nhận hơn. Rược đặc tả sự kết hợp tuyệt vời của loại rượu tâm tinh tuý nhất trong kho tàng của Hennessy.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy Paradis Imperial”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu