Hennessy XO

4,900,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

XO

Năm 1870, Maurice Hennessy tạo ra Hennessy XO cho bạn bè và giới thiệu một phong cách rượu cognac mới. Hennessy XO được xem là phiên bản gốc và là biểu tượng tiêu biểu của Hennessy Maison. Sâu sắc và mạnh mẽ, eaux-de-vie của loại rượu cognac này được ủ trong những thùng trẻ và được đánh dấu bởi sức mạnh và năng lượng.

Khi thưởng thức Hennessy XO, vòm miệng được bao bọc một cách ấm áp bởi hương vị của trái cây. Một cảm giác hấp dẫn của sức nóng mãnh liệt tăng lên từ từ. Nốt hương cay nồng sẽ làm say lòng bạn với hương vị đặc trưng đan xen một chút sô-cô-la đen. Rượu cognac như một làn sóng ấm áp nhẹ nhàng ban đầu và sau đó vỡ ra. Lúc này bạn sẽ cảm nhận được sự hiện diện mạnh mẽ, đầy đặn và gợi cảm. Một cảm giác nổi bật đột nhiên được cảm nhận đó là sự mạnh mẽ của gỗ sồi và vani. Các nốt hương gỗ sồi tỏa ra để lại một kết thúc dài như vô tận. Nó vang vọng tất cả sự tinh tế của từng hương vị và cảm giác đã có trước nó.

Rượu cognac Hennessy XO khi cho đá vào, nó bắt đầu chuyển động tạo ra cuộc phiêu lưu thú vị. Ngón tay cảm nhận ly ấm mát lạnh, tai nghe thấy tiếng lách cách nhẹ nhàng, mắt chứng kiến ​​rượu cognac màu hổ phách nhạt dần. Nó sẽ giúp bạn khám phá những trải nghiệm mới, cảm giác mới không ngừng phát triển.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hennessy XO"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu