Hennessy VSOP Limited Gold

8,680,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
3000ml
Nồng Độ
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

3000ml

Nồng Độ

40%

Grade

VSOP

Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu cognac, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối.

Rượu brandy Hennessy VSOP là sự pha trộn tổng hợp của hơn 60 loại eau-de-vie khác nhau. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm. Khác với Hennessy XO, Hennessy VSOP có màu vàng nâu, là sự pha trộn của gỗ sồi và vị cay. Bên cạnh đó, người uống còn có thể cảm nhận được hương vị của mùi mật ong và cam thảo.

Hennessy VSOP Limited Gold xây dựng dựa trên hình dáng biểu tượng của Hennessy VSOP. Đường cong hai bên thân bình được nhấn mạnh hơn, với cổ chai dài và vai thẳng. Nét tinh tế được tăng cường qua kiểu dáng đẹp của chai và đường cong duyên dáng. Di sản của nhà sản xuất cognac được tôn vinh với hình ảnh cánh tay và búa rìu biểu tượng của gia đình Hennessy, được khắc vào thủy tinh. Những chi tiết ruy băng táo bạo và đường nét quyến rũ đúng như đặc tính của dòng rượu brandy Hennessy này. Những dải ruy băng này tượng trưng cho ánh sáng tỏa ra từ dòng cognac quý hiếm, đậm sánh, êm nhẹ và mượt mà. Hương vị đưa người uống đi vào một thế giới hoàn toàn khác biệt của màu sắc.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hennessy VSOP Limited Gold"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu