Hennessy VS Holiday – Gift Box

1,050,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
VS

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

VS

Hennessy là câu chuyện của những nghệ nhân. Từ vườn nho đến thành phẩm của rượu cognac, tất cả những người thợ thủ công đều nuôi dưỡng một cảm giác tự hào sâu sắc về những gì họ làm. Niềm đam mê của họ là khiêm tốn và khả năng làm chủ thủ công là tuyệt đối. Hennessy VS Holiday phiên bản hộp quà là một trong những sản phẩm đỉnh cao của dòng Cognac mà bất cứ tín đồ sành rượu nào cũng khao khát sở hữu. Ngay từ ánh mắt đầu tiên khi nhìn thấy cũng đủ khiến bạn xiêu lòng. Sắc vàng vương giả của vỏ chai vô cùng ấn tượng, nó thể hiện thông điệp chúc mừng năm mới đầy tinh tế mà không kém phần sang trọng.

Hennessy VS phiên bản hộp quà là chai rượu cognac trong và sáng với màu hổ phách tuyệt đẹp. Đường viền ánh sáng đen của những chiếc lá nho và biểu tượng Hennessy Very Special sẽ nâng tầm những bữa tiệc của bạn. Vị rượu rất đằm với mùi hương mạnh mẽ, thanh lịch là điều quen thuộc với giới sành rượu.

Đối với những người yêu cocktail thì rượu Hennessy VS có thể tạo nên bộ sưu tập đầy cảm hứng. Điển hình như The Hennessy Ginger Cocktail là thức uống thích hợp cho bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Gia vị của ginger ale sẽ làm nổi bật hương vị tự nhiên của Hennessy VS. Hennessy Sunset Punch Cocktail thì như tinh thể lấp lánh cho buổi tụ họp mùa hè của bạn. Tông màu caramel phong phú trong Hennessy VS là phông nền hoàn hảo cho hương trái cây đầy nắng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy VS Holiday – Gift Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu