Remy Martin XO – Gift Box

4,000,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Grade

XO

Nhà sáng lập Remy Martin sinh năm 1695 tại một vùng quê hẻo lánh của nước Pháp. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình trồng nho ở Rouillac, ông đã mang trong mình những kinh nghiệm và kiến thức về nho. Những trải nghiệm ấy đã giúp ông tạo ra chai rượu Cognac đầu tiên mang tên mình năm 1724.

Rượu Remy Martin XO phiên bản hộp quà Tết được đánh giá là sản phẩm tốt nhất của cognac XO. Loại cognac tuyệt vời này dành cho những người có yêu cầu thưởng thức tốt nhất trong cuộc sống. Fine Champagne Cognac đã được pha trộn với một “Bản giao hưởng” của hơn 300 Eaux-De-Vie từ 10 – 37 tuổi mang đến vô số các hương vị hảo hạng và một kết cấu phức tạp, độc đáo và phong phú.

Remy Martin XO là nhãn hiệu rượu cognac sang trọng, biểu tượng cho sự tao nhã và tinh tế, hộp quà Tết này nổi bật với nét thiết kế vỏ chai độc đáo, hương vị ngọt ngào nồng nàn, cân bằng hoàn hảo. Đối với những người sành điệu thì Remy Martin XO luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Rượu có màu vàng hổ phách đậm. Nổi bật với mùi vị của các loại hoa trắng đặc biệt là hoa nhài. Rượu còn mang theo mùi quả mận ngọt, quả sung chín, cam, quế nghiền và hạt phỉ. Hương vị của rượu thật sự đáng nhớ và lưu lại lâu trong vòm họng. Rượu kết hợp sự phức cảm, nồng nàn hòa cùng hương vị ngọt ngào và sự cân bằng hoàn hảo.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Remy Martin XO – Gift Box"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu