Hennessy Richard

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
Fine & Rare

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

Fine & Rare

Hennessy Richard là nhãn hiệu thể hiện lòng tôn kính với người sáng lập ra Hennessy. Năm 19 tuổi, Richard Hennessy rời quê hương Ireland. Tại Pháp, ông nhập ngũ và khao khát tự do. Với sự giúp đỡ của chú mình – một thương gia eaux-de-vie định cư ở Flanders, ông đã khiêm tốn học hỏi kinh doanh. Năm 1765 tại Cognac, với đầy tham vọng và quyết tâm, ông đã tạo ra rượu cognac mang tên mình.

Hennessy Richard là sự cô đọng, tinh túy của sự sáng tạo và hiểu biết trong suốt hơn 200 năm. Rượu là kết tinh của sự chọn lọc, ủ và pha chế những loại eau-de-vie hảo hạng của vùng Cognac. Đây được xem hiện thân của 250 năm lịch sử, kiến ​​thức và chuyên môn của Maison Hennessy. Rượu pha trộn 100 loại eau-de-vie hảo hạng được ủ và trưởng thành vào thời điểm hoàn thiện nhất. Một số loại trong đó có từ thế kỉ 19 được bảo quản tự nhiên bởi tổ tiên ngài Yann Fillioux – thế hệ thứ 7 của những chuyên gia pha chế trong cùng dòng họ – những người ngày nay chuyên pha chế dòng Richard Hennessy.

Richard Hennessy được coi là “điểm đến cuối cùng của rượu Cognac hảo hạng”. Rượu là sự tiếp nối cuộc đối thoại giữa quá khứ và hiện tại. Một loạt các hương thơm vô song mang cho rượu sự phức tạp độc đáo. Nó được cấu tạo để đạt được sự cân bằng hoàn hảo, và chỉ khi nếm thử nó mới bộc lộ ý nghĩa thực sự của nó. Mạnh mẽ và bất ngờ, Hennessy Richard đạt đến những đỉnh cao tiệm cận với sự hoàn hảo của rượu cognac.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy Richard”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu