Courvoisier Extra

7,850,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
XO

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

XO

Courvoisier thuộc sở hữu của Beam Suntory, một công ty con của Suntory Holdings của Osaka – Nhật Bản. Cơ sở sản xuất thuộc thị trấn Jarnac vùng Charente của Pháp. Được thành lập tại Paris, vùng ngoại ô Bercy của Pháp vào năm 1835, Emmanuel Courvoisier bắt đầu thành lập công ty rượu vang và rượu mạnh với Louis Gallois – lúc đó là thị trưởng Bercy. Ban đầu, Emmanuel và Louis đóng vai trò là thương nhân cho những loại cognac tốt nhất trong khu vực. Cuối cùng, cả hai quyết định rằng cách duy nhất họ có thể đảm bảo loại rượu cognac hảo hạng nhất là tự mình trở thành nhà sản xuất.

Napoléon Bonaparte sau khi đến thăm Bercy vào năm 1811 đã mang theo vài thùng rượu cognac đến St Helena. Năm 1869, người thừa kế của Napoléon Bonaparte là Napoléon III đã đích thân ban tặng danh hiệu danh giá “Nhà cung cấp chính thức cho Hoàng gia” cho Courvoisier. Ngày nay, Courvoisier có một cửa hàng và bảo tàng, cung cấp các buổi nếm thử và tour du lịch. Bảo tàng trưng bày một số vật dụng của Napoléon I gồm lọn tóc, mũ và áo khoác của ông.

Courvoisier Extra lấy nguồn nguyên liệu Eaux-de-vie từ những loại rượu: Grande Champagne, Petite Champagne, Borderies và Fin Bois. Mùa thu hoạch bắt đầu vào tháng 10, tiếp theo là chưng cất từ ​​tháng 11 đến tháng 3. Courvoisier Extra được ủ trong thùng thủ công từ gỗ sồi 200 tuổi có nguồn gốc từ rừng Tronçais – Pháp. Quy trình chế tác 200 năm tuổi này vẫn không thay đổi từ khi Courvoisier thành lập Courvoisier ở Bercy.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Courvoisier Extra”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu