Hennessy VSOP – Gift Box

1,500,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

VSOP

Hennessy VSOP có nguồn gốc từ năm 1817, khi đức vua tương lai George IV của nước Anh (khi đó chưa lên ngôi) đã đề nghị Hennessy cung cấp cho Ngài một loại rượu mà ông mô tả theo đặt hàng là “Very Superior, Old and Pale cognac” và thế là Hennessy đã sản xuất loại rượu viết tắt theo đặt hàng của Hoàng Gia Anh là “V.S.O.P.” (V = Very, S = Superior, O = Old, P = Pale). Đến thế kỷ 19, nhãn hiệu rượu Hennessy V.S.O.P. pha chế với khoảng 60 loại rượu nho “Aux-de-vie” cao tuổi tối thiểu 15 năm và chỉ dùng nho của 4 vườn nho hàng đầu trong khu vực Cognac mà thôi. Từ đó, di sản này luôn được tôn kính bởi những người sành rượu trên toàn thế giới.

Hennessy VSOP hộp quà 2022 là sự kết hợp giữa thương hiệu và họa sĩ hàng đầu Zhang Enli. Thiết kế táo bạo với những mảng màu đối lập. Trong đó, màu vàng chủ đạo và làm tâm điểm của vỏ hộp. Các sắc màu đỏ, xanh, đen được phối trộn vô cùng hiện đại, sắc sảo. Nó thể hiện sự tươi mới, rực rỡ và tưng bừng của mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Hennessy VSOP phiên bản hộp quà nổi tiếng với kết cấu mượt như nhung và hương vị tinh tế. Hỗn hợp này có hương vị phong phú & tao nhã, với hương ngọt mật của trái cây. Đan xen bởi hương lá đinh hương và quế, đặc trưng bởi sự cân bằng, hài hòa, và kết thúc êm.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hennessy VSOP – Gift Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu