Smirnoff Electric Apple

400,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Russia
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
25%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Russia

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

25%

Vodka Types

Flavored Vodka

Smirnoff là thương hiệu rượu vodka có xuất xứ từ Nga, nhưng hiện nay đang thuộc sở hữu bởi một công ty Anh. Đầu những năm 1860s, Piotr Arsenyevitch Smirnoff bắt đầu kinh doanh vodka và các loại rượu chất lượng cao khác. Smirnoff Vodka bắt đầu được thành lập ở Moscow – Nga năm 1864. P.A đã lọc rượu vodka của mình qua các cột than nhiều lần hơn đối thủ cạnh tranh – chính xác là 5 lần. Quá trình này là một công cụ trong việc tạo ra “Mô hình St. Petersburg”.

Smirnoff Electric Apple là sản phẩm tiếp nối và mở rộng sự đa dạng trong các dòng sản phẩm của thương hiệu rượu Vodka Smirnoff số một thế giới. Rượu có vị chua nổi bật của táo, chất rượu có màu sắc rực rỡ cùng hương vị thanh thoát. Tất cả như muốn đánh thức vị giác mạnh mẽ khi bạn uống trực tiếp, không pha dạng shot. Rượu sẽ giúp mang đến một năm lộc tiền vinh hoa phú quý sắc xuân rạng ngời.

Để có thể tạo được ấn tượng mạnh mẽ khó quên với bạn bè và làm họ ngạc nhiên, không còn gì tuyệt vời hơn là cùng họ thưởng thức một loại nước giải khát thơm ngon với hương vị dễ chịu không lẫn vào đâu được của táo xanh. Có thể kết hợp loại rượu vodka này với đá hoặc trong các loại cocktail thách thức trí tưởng tượng. Smirnoff Electric Apple là làn sóng mát mẻ chính thức của mùa hè. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn có một chai trong tay cho những buổi gặp mặt của bạn.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Smirnoff Electric Apple"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu