Smirnoff Electric Berry

400,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Russia
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
25%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Russia

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

25%

Vodka Types

Flavored Vodka

Smirnoff là thương hiệu rượu vodka có xuất xứ từ Nga, nhưng hiện nay đang thuộc sở hữu bởi một công ty Anh. Đây là một trong những thương hiệu rượu mạnh số một thế giới tính về số lượng. Đầu những năm 1860s, Piotr Arsenyevitch Smirnoff bắt đầu kinh doanh vodka và các loại rượu chất lượng cao khác.

Smirnoff Vodka bắt đầu được thành lập ở Moscow – Nga năm 1864. P.A đã lọc rượu vodka của mình qua các cột than nhiều lần hơn đối thủ cạnh tranh – chính xác là 5 lần. Quá trình này là một công cụ trong việc tạo ra “Mô hình St. Petersburg”. Nhà máy chưng cất của ông được đóng mộc chứng thực bởi chính quyền Liên Xô cũ. Năm 1886, chính quyền Liên Xô cũ cho phép ông in hình áo khoác quân đội nhà nước lên chai. Ông từng nhận huy chương vàng tại cuộc thi San Francisco World Spirits năm 2003.

Rượu Vodka Smirnoff Electric Berry được xem là sản phẩm tiếp nối và mở rộng sự đa dạng trong dòng sản phẩm của thương hiệu rượu Vodka Smirnoff số một thế giới. Đây là một thức uống có vị chua mạnh với hương vị berry nổi bật. Smirnoff Electric Berry có chất lượng vượt trội, chất rượu màu sắc rực rỡ cùng hương vị thanh thoát hoà quyện đặc sắc với dâu tây đánh thức vị giác mạnh mẽ khi uống trực tiếp không pha. Rượu mang đến một năm lộc tiền vinh hoa phú quý sắc xuân rạng ngời.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Smirnoff Electric Berry"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu