Smirnoff Vodka Citrus

400,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Russia
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
37.5%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Russia

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

37.5%

Vodka Types

Flavored Vodka

Smirnoff có xuất xứ từ Nga nhưng hiện nay đang thuộc sở hữu bởi một công ty Anh. Đầu những năm 1860s, Piotr Arsenyevitch Smirnoff bắt đầu kinh doanh vodka và các loại rượu chất lượng cao khác. Smirnoff Vodka bắt đầu được thành lập ở Moscow – Nga năm 1864.

Smirnoff Vodka Citrus nổi bật với hương vị cân bằng hoàn hảo từ các loại cam quýt tự nhiên và rượu vodka được chưng cất từ những hạt tốt nhất và được lọc trong một quy trình độc đáo. Hãy thử Smirnoff Citrus trong một ly pha với soda hoặc trong loại cocktail yêu thích của bạn để tìm ra cách bạn yêu thích nhất. Rượu được chứng nhận Kosher và không chứa gluten.

Để tận hưởng được những hương vị tuyệt vời nhất của rượu Smirnoff Vodka Citrus hãy thử thưởng thức theo nhiều phong cách khác nhau:

Uống shot: Cách uống đơn giản, tinh tế nhất để có thể thấy được sự khác biệt trong mùi vị. Sự căng tròn lấp đầy khoang miệng khiến cho người thưởng thức mê mẩn đến bất ngờ.

Pha chế: Cocktail hoặc Soda đều là những loại đồ uống có sử dụng rượu Vodka theo nhiều công thức khác biệt. Hãy thử ghép nối nó với nước soda, nước ép nam việt quất hoặc nước cam. Mỗi một món lại mang theo một hương vị mới mẻ và khác biệt lạ lẫm. Nó chắc chắn sẽ lôi cuốn ánh nhìn của mọi người đến mê đắm.

Thêm đá: có thể thêm một vài viên đá vào để tạo thành Seabreeze.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Smirnoff Vodka Citrus"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu