Chateau Angelus 2012

24,500,000

In stock

Loại Rượu
Red
Giống Nho
Cabernet Franc/Merlot
Score
93/100
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Xuất Xứ
Saint-Emilion/Bordeaux/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Vintage

2012

Loại Rượu

Red

Giống Nho

Cabernet Franc, Merlot

Drinking Window

2015 – 2050

Score

93/100

Nồng Độ

14%

Classification

Saint-Emilion Grand Cru _ Premier Grand Cru Classe A

Hương

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Xuất Xứ

Saint-Emilion, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Angelus

Chateau Angelus là một loại rượu vang cao cấp vô cùng đặc biệt của Bordeaux. Hầm rượu nằm ở bờ phải của vùng Bordeaux, thuộc xã Saint-Emilion, tỉnh Gironde. Trong suốt 30 năm, Hubert de Bouard de Laforest đã không ngừng “thách thức” các phương pháp canh tác và những kỹ thuật đặc biệt để phát huy hết tiềm năng giá trị của tự nhiên nơi đây. Kết quả, Chateau Angelus được công nhận là một trong những vườn nho hàng đầu trong khu vực và được xếp hạng Premier Grand Cru Classe A trong phân loại rượu vang Saint-Emilion. Ở Angelus, việc lựa chọn nho nghiêm ngặt được đặt lên hàng đầu và là điều cần thiết nhất.

Chai rượu vang đỏ này pha trộn gần như tương đương giữa 55% Merlot và 45% Cabernet Franc. Niên vụ 2012 có một khởi đầu khó khăn với một mùa xuân được xem là “hỗn loạn”. May mắn thay, tháng 7 và tháng 8 là thời điểm thích hợp để nho phát triển tốt. Độ tinh khiết của hương thơm trái cây ở niên vụ 2012 là tuyệt vời, những quả nho Cabernet Franc chất lượng hàng đầu bổ sung vào giai điệu tuyệt vời của nho Merlot mượt mà, dịu dàng, góp phần tạo nên sự sang trọng cho tổng thể chai rượu.

Rượu vang cao cấp Chateau Angelus 2012 có màu đỏ tím đậm sâu rất quyến rũ. Rượu lan toả hương thơm nồng nàn của những trái mọng chín độc đáo từ cherry đỏ và mâm xôi. Lượng tanin mềm mại và hài hoà một cách hoàn hảo sẽ đem đến trải nghiệm ẩm thực khó quên. Phục vụ lý tưởng ở khoảng 16 – 18°C và dùng kèm với thịt bò, các món nướng, hầm, phô mai,…

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Angelus 2012"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu