Chateau Angelus 2005

38,200,000

In stock

Loại Rượu
Red
Giống Nho
Cabernet Franc/Merlot
Score
95/100
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Xuất Xứ
Saint-Emilion/Bordeaux/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Vintage

2005

Loại Rượu

Red

Giống Nho

Cabernet Franc, Merlot

Score

95/100

Nồng Độ

14,5%

Drinking Window

2010 – 2050

Hương

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

Saint-Emilion Grand Cru _Premier Grand Cru Classe B

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Xuất Xứ

Saint-Emilion, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Angelus

Chateau Angelus 2005 là một loại rượu Grand Cru vô cùng đặc biệt của Bordeaux. Hầm rượu nằm ở bờ phải của vùng rượu vang Bordeaux, thuộc xã Saint-Emilion, tỉnh Gironde. Trong suốt 30 năm, Hubert de Bouard de Laforest đã không ngừng “thách thức” các phương pháp canh tác và những kỹ thuật đặc biệt để phát huy được hết những tiềm năng giá trị của tự nhiên nơi đây. Kết quả, Chateau Angelus được công nhận là một trong những vườn nho hàng đầu trong khu vực và được xếp hạng Premier Grand Cru Classe A trong bảng phân loại rượu vang Saint-Emilion. Ở Angelus, việc lựa chọn nho nghiêm ngặt được đặt lên hàng đầu và là điều cần thiết nhất.

Chai rượu vang cao cấp này pha trộn giữa 62% Merlot và 38% Cabernet Franc. 2005 là một niên vụ duy nhất với sự thiếu hụt nước cực kỳ cao, nhưng nhiệt độ tốt cho quá trình chín. Chất lượng nho rất đáng nhớ, không có bệnh và có độ cân bằng tuyệt hảo. Điều làm cho niên vụ này nổi bật là sự cân bằng hài hòa giữa sức sống và sự tươi mát, cũng như hương thơm tinh khiết của rượu.

Rượu Grand Cru Chateau Angelus 2005 có màu đỏ ruby đậm, sâu. Hương thơm nồng nàn, mang chút cổ xưa của mâm xôi, nho đen, gợi ý của vị cay tinh tế. Cấu trúc tannin mạnh mẽ, mềm mượt, sự cân bằng hoàn hảo cùng một kết cấu chặt chẽ. Mang đến một kết thúc kéo dài, êm mượt với mùi hương gia vị, cam thảo, trái cây. Phục vụ lý tưởng ở khoảng 16 – 18°C và dùng kèm với thịt bò, các món nướng, hầm, phô mai,…

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Angelus 2005"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu