Chateau Angelus 2008

24,200,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Grapes
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Regions
Saint-Emilion/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

2008

Wine Types

Red

Grapes

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

ABV

14%

Classification

Saint-Emilion Grand Cru _Premier Grand Cru Classe B

Drinking Window

2011 – 2048

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Regions

Saint-Emilion, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Angelus

Chateau Angelus là một loại rượu vang đỏ vô cùng đặc biệt của Bordeaux. Hầm rượu nằm ở bờ phải của vùng Bordeaux, thuộc xã Saint-Emilion, tỉnh Gironde. Trong suốt 30 năm, Hubert de Bouard de Laforest đã không ngừng “thách thức” các phương pháp canh tác và những kỹ thuật đặc biệt để phát huy hết tiềm năng giá trị của tự nhiên nơi đây. Kết quả, Chateau Angelus được công nhận là một trong những vườn nho hàng đầu trong khu vực và được xếp hạng Premier Grand Cru Classe A trong phân loại rượu vang Saint-Emilion. Ở Angelus, việc lựa chọn nho nghiêm ngặt được đặt lên hàng đầu và là điều cần thiết nhất.

Chai rượu vang cao cấp này pha trộn giữa 58% Merlot và 42% Cabernet Franc. Vì cây nho sạch bệnh, nên việc thu hoạch bắt đầu vào cuối ngày 3/10. Việc hái chỉ được thực hiện vào những ngày đẹp trời tùy thuộc vào độ chín của từng trái nho. Merlot đen đậm kết hợp với Cabernet Franc mà truyền thống đã làm rất tốt tại Angélus, tất cả đã cùng tạo nên một loại rượu đặc biệt nổi bật với vị dẻo dai và đậm đà.

Rượu vang đỏ Chateau Angelus 2008 như một bản giao hưởng tuyệt đẹp với nốt hương của quả mọng đen. Sự bổ sung hoàn hảo cho bản giao hưởng này phải kể đến hương hoa và khoáng chất tinh tế. Rượu thể hiện một sự sang trọng mượt mà đáng ngạc nhiên. Mang đến một kết thúc kéo dài, êm mượt với mùi hương gia vị, cam thảo, trái cây. Phục vụ lý tưởng ở khoảng 16 – 18°C và dùng kèm với thịt bò, các món nướng, hầm, phô mai,…

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Angelus 2008”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu