Le Carillon de Angelus 2015

7,350,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Regions
Saint-Emilion/Bordeaux/France
Score
90/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red
Grapes
Cabernet Franc/Merlot

Thông tin bổ sung

ABV

14,5%

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

AOP

Countries

France

Drinking Window

2018 – 2035

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Regions

Saint-Emilion, Bordeaux

Score

90/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2015

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Winery

Chateau Angelus

Grapes

Cabernet Franc, Merlot

Rượu vang Grand Cru Le Carillon De Angelus là dòng rượu vang thứ 2 của nhà sản xuất lừng danh Chateau Angelus, được cho ra thị trường lần đầu tiên vào năm 1987. Trong suốt 30 năm, Hubert de Bouard de Laforest đã không ngừng “thách thức” các phương pháp canh tác và những kỹ thuật đặc biệt để phát huy được hết những tiềm năng giá trị của tự nhiên nơi đây. Qua nhiều năm, Le Carillon De Angelus đã có được bản sắc rất riêng của mình. Điều này cho thấy một sự nỗ lực phi thường của đội ngũ sản xuất với quyết tâm theo đổi những tiêu chuẩn rất cao cho các dòng rượu vang của mình.

Năm 2015 là một năm tráng lệ, đầy may mắn cho rượu vang ngon Le Carillon De Angelus. Đó là một năm đáng mơ ước, từ mùa xuân sang mùa thu mưa thuận lợi. Điều kiện hoàn hảo của vườn nho và điều kiện thời tiết tuyệt vời vào đầu mùa thu. Điều đó đã cho phép thu hoạch những quả nho tuyệt vời trong gần một tháng. Merlots được thu hoạch từ ngày 22 tháng 9, nhưng không quá nhiều, quả giòn và tươi. Cabernet Francs cũng tuyệt đẹp và được thu hoạch từ ngày 14/10.

Chai rượu vang Grand Cru Le Carillon này pha trộn với tỉ lệ 62% Merlot và 38% Cabernet Franc. Hương thơm mãnh liệt như một sự tấn công ngọt ngào của trái cây chín và giòn. Tannin chặt chẽ và mượt mà cùng với độ tinh khiết tuyệt vời. Tất cả cùng tạo nên sự quyến rũ của một phong cách cổ điển đầy sự tươi mới và căng tràn sức sống.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Le Carillon de Angelus 2015”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu