Bols Coffee

398,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Netherlands
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
30%
Liqueur Types
Coffee Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Netherlands

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

30%

Liqueur Types

Coffee Liqueur

Bols Coffee là một loại rượu Liquor đậm đà mang theo hương vị của hạt cà phê Colombia đã được ngâm cùng một chút vị của sô-cô-la và vani. Rượu mùi cà phê phát triển vào những năm 1970s và phổ biến trong thế giới cocktail kể từ đó, từ loại cocktail B52 vốn thống trị danh sách những loại cocktail pha nhiều lớp đến Espresso Martini – loại cocktail đã trở thành một nhân vật chính trong thể loại cocktail cổ điển đương đại. Bols Coffee cũng đã trở thành một loại thức uống không thể thiếu.

Loại rượu Liquor này mang đến hương vị cà phê đậm đà tạo ra trên cơ sở chưng cất rums. Nó trở thành một loại rượu nền dễ được pha trộn nhất trong tất cả các loại rượu mùi cà phê. Vào thế kỷ 19, Bols đã tạo ra một loại rượu mùi cà phê có tên “Huile de Moka”. Ngày nay rượu liquor Bols Coffee sản xuất bằng cách ngâm và sau đó thấm qua hạt cà phê Colombia và hạt cacao trong định dạnh chưng cất rượu rum. Những chuyên gia chưng cất đã pha trộn những sự kết hợp này với một ít vani. Mục đích là để tạo nên một loại rượu mùi hơn là chỉ đơn giản là rượu rum chưng cất.

Màu sắc: Rượu mang một màu nâu rất đậm và mờ đục.

Hương thơm: Mùi cà phê rang dễ chịu pha với một chút sô-cô-la và vani.

Vị: Độ mượt mà cân bằng nhưng vẫn mang đậm hương vị của espresso được rang đậm. Vị ngọt nhẹ với vani, sô-cô-la và mật ong.

Dư vị: Cảm nhận được nhiều dư vị của cà phê espresso kéo dài và sô-cô-la đen.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bols Coffee"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính