Bols Lychee

398,000

In stock

Quốc Gia
Netherlands
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
17%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Netherlands

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

17%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Bols là thương hiệu cocktail đầu tiên trên thế giới kể từ năm 1575 và công ty Lucas Bols là một trong những công ty lâu đời nhất của Hà Lan. Bols là loại rượu giữ vị trí số 1 trên thế giới về các loại rượu mùi. Họ được xem là tay chơi lớn trong thế giới các loại rượu mùi. Họ cũng đã tạo ra một trường dạy pha chế sử dụng rượu Bols và nó là niềm cảm hứng cho cả Bartender và người tiêu dùng.

Đối với mỗi loại rượu mùi được sản xuất tại Bols. Các chuyên gia chưng cất đều xác định rất kỹ về các tính chất đặc trưng của các nguyên liệu. Sau đó, họ sử dụng các kỹ thuật khác nhau, chẳng hạn như chưng cất, pha chế và pha màu. Mục đích là để tạo ra hương vị đặc trưng cho rượu mùi và giữ lại hương vị thật nhất. Cuối cùng là tận dụng mọi phương pháp để nó phát huy tốt nhất cá tính trong một ly cocktail.

Bols Lychee nắm bắt trọn vẹn hương vị trái cây đậm đà của trái vải thiều tươi. Được làm bằng các thành phần tự nhiên và có đặc tính cực kỳ linh hoạt. Nhà chưng cất bậc thầy của Bols đã phát triển một quy trình chiết xuất độc đáo để thu được hương vị vải thiều đậm đà, tạo ra loại rượu mùi chất lượng cao. Bols Lychee mang đến mùi thơm vải thiều mạnh mẽ pha chút hương hoa hồng, rất phù hợp khi dùng trong các loại cocktail. Hãy thử nó ở nhà với ly cocktail Lychee Martini hoặc Lychee Rickey của bạn.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bols Lychee"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính