Bols Green Banana

398,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Netherlands
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
17%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Netherlands

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

17%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Bols là thương hiệu cocktail đầu tiên trên thế giới kể từ năm 1575. Công ty Lucas Bols là một trong những công ty sản xuất rượu mùi lâu đời nhất của Hà Lan. Được xây dựng dựa trên di sản 445 năm tuổi có từ năm 1575, công ty đã trở thành bậc thầy về nghệ thuật chưng cất và pha trộn. Lucas Bols sở hữu hơn 20 thương hiệu cao cấp, siêu cao cấp với các loại rượu mạnh khác nhau. Bols được xem như là một tay chơi lớn trong thế giới rượu liqueur và luôn là người dẫn đầu. Ngoài ra, họ cũng đã tạo ra một trường dạy pha chế sử dụng rượu Bols và nó là niềm cảm hứng cho cả Bartender và người tiêu dùng.

Bols Green Banana là loại rượu Liqueur có màu xanh ngọc lục bảo tuyệt đẹp. Mang hương vị tinh tế của chuối xanh với một chút hương cam quýt và thảo mộc. Nó ít ngọt hơn rượu mùi Bols Banana, rượu đặc biệt thích hợp cho các loại cốc tai thuộc loại tinh tế hơn. Rượu được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên với tinh thần nhiệt đới.

Vị ngọt tinh tế của loại rượu mùi này tạo thêm nét độc đáo cho các loại cocktail như Green Banana Collins và Green Caipiroska. Nhưng nó cũng rất ngon khi kết hợp với chanh đắng, 7-Up hoặc sprite. Rượu mang hương vị của trái cây xanh chứ không phải là chín. Bols Green Banana có một vị cam quýt nhẹ và hương vị thảo mộc tinh tế.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bols Green Banana"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính