Bols Coconut

398,000

còn 99 hàng

Quốc Gia
Netherlands
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
17%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Netherlands

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

17%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Bols là thương hiệu cocktail đầu tiên trên thế giới kể từ năm 1575. Công ty Lucas Bols là một trong những công ty sản xuất rượu liqueur lâu đời nhất của Hà Lan. Với lịch sử lâu đời, công ty đã trở thành bậc thầy về nghệ thuật chưng cất và pha trộn. Lucas Bols sở hữu hơn 20 thương hiệu cao cấp, siêu cao cấp với các loại rượu mạnh khác nhau. Sản phẩm của nó được bán tại hơn 110 quốc gia và sử dụng rộng rãi trong các quán bar.

Bols được coi là bộ sưu tập rượu Liqueur số 1, nó chứa khoảng 40 hương vị độc đáo. Bols Liqueurs được sử dụng bởi các bartender chuyên nghiệp trên toàn thế giới để pha chế các loại cocktail. Từ năm 1575, Bols đã thành thạo nghệ thuật chưng cất và pha chế đồ uống, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao như thảo mộc, gia vị và trái cây. Nguồn cảm hứng để sản xuất rượu Liqueur Bols đã có từ hơn 440 năm trước, và có thể được tìm thấy trong các công thức và kỹ thuật cổ xưa được hoàn thiện và điều chỉnh cho phù hợp với thị hiếu hiện đại. Điển hình trong số đó không thể không kể đến Bols Coconut.

Bols Coconut là một loại rượu trong và nhẹ gồm rượu rum và dừa chín. Hương vị tinh tế của dừa kết hợp hoàn hảo với hương thơm cay nồng của rượu rum.

Màu sắc: Trong suốt.

Hương thơm: nổi bật với hương thơm của dừa.

Vị: vị mềm mại của dừa, bánh hạnh nhân, đường.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bols Coconut"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính

WordPress › Error

Error establishing a Redis connection

To disable Redis, delete the object-cache.php file in the /wp-content/ directory.