Bols Apricot Brandy

398,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Netherlands
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
24%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Netherlands

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

24%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Bols là thương hiệu cocktail đầu tiên trên thế giới kể từ năm 1575. Công ty Lucas Bols là một trong những công ty lâu đời nhất của Hà Lan và trở thành bậc thầy về nghệ thuật chưng cất và pha trộn. Lucas Bols sở hữu hơn 20 thương hiệu cao cấp, siêu cao cấp với các loại rượu mạnh khác nhau. Sản phẩm được bán tại hơn 110 quốc gia và sử dụng rộng rãi trong các quán bar.

Bols Apricot Brandy sử dụng nước quả mơ tươi thêm vào các tầng hương mùi vị của quả cam. Điều đó mang đến hương vị đậm đà hơn, đầy đặn hơn, phù hợp với màu vàng hổ phách của nó. Bols Apricot Brandy đã là rượu mùi mơ trong một thời gian rất dài. Cũng như là rượu mùi mơ nền để pha chế trong cocktail Mai Tai, Zombie và Apricot Fizz. Nó ngon bất ngờ chỉ với việc được pha chế với nước cam hoặc soda.

Hạt của quả mơ và thịt của nó đã bị nghiền nát mang đến cho loại rượu mùi này một hương vị amaretto nhè nhẹ được hỗ trợ bởi các tầng hương và vị của quả cam. Bols Apricot Brandy là thành phần phổ biến nhất được sử dụng để pha chế cocktail. Bạn cũng sẽ tìm thấy rượu mùi mơ, mật hoa mơ và dĩ nhiên còn có quả mơ tươi. Tất cả những thứ này có thể được sử dụng để tạo ra một loại đồ uống tuyệt vời.

Màu: Màu vàng hổ phách

Mùi hương: Hương thơm nhè nhẹ của quả mơ mọng nước.

Vị: Rượu có hương vị đặc trưng của đào với thoang thoảng hương hạnh nhân.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bols Apricot Brandy"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính