Bols Dry Orange

495,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Netherlands
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
24%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Netherlands

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

24%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Bols là thương hiệu cocktail đầu tiên trên thế giới kể từ năm 1575. Công ty Lucas Bols là một trong những công ty rượu mùi lâu đời nhất của Hà Lan. Được xây dựng dựa trên di sản 445 năm tuổi có từ năm 1575, công ty đã trở thành bậc thầy về nghệ thuật chưng cất và pha trộn.

Bols Dry Orange được tạo ra qua quá trình chưng cất vỏ cam curacao và một chút rượu rum. Rượu chỉ được làm thủ công bằng các loài thực vật tự nhiên. Đây là một trong những rượu mùi Bols lâu đời nhất với những công thức để tạo ra nó đã được sử dụng từ rất lâu về trước. Nó được ra mắt tại “Triển lãm Thế giới’” (World Exhibition) tại Antwerp vào năm 1885, nơi một nhà báo đã mô tả nó như ”mật hoa của các vị thần, được chưng cất từ đường ngọt phương Tây (Indies)”.

Đôi khi Bols Dry Orange bị lu mờ bởi sự thành công của Triple Sec Curacao. Nhưng loại rượu mùi màu cam đậm này vẫn là thành phần duy nhất không thể thay thế cho một số loại rum cốc tai quan trọng nhất thế giới như Mai Tai. Bols Dry Orange nổi tiếng với hương vị vô song và màu cam đậm tuyệt đẹp của nó.

  • Màu: màu nâu đỏ, cho thấy một loại rượu mạnh mẽ, đầy màu sắc và đầy hương vị.
  • Mùi: mùi citrus (họ cam quýt) với một chút mùi rượu rum.
  • VỊ: vị citrus đọng lại trên vòm miệng. Cân bằng bởi vị ngọt của trái cây mang lại hậu vị khô và đầy đặn.
Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bols Dry Orange"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu