Bols Cacao Brown

398,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Netherlands
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
24%
Liqueur Types
Chocolate Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Netherlands

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

24%

Liqueur Types

Chocolate Liqueur

Bols là thương hiệu cocktail đầu tiên trên thế giới kể từ năm 1575. Công ty Lucas Bols là một trong những công ty lâu đời nhất của Hà Lan, được xây dựng dựa trên di sản 445 năm tuổi có từ năm 1575, công ty đã trở thành bậc thầy về nghệ thuật chưng cất và pha trộn. Lucas Bols sở hữu hơn 20 thương hiệu cao cấp, siêu cao cấp với các loại rượu mạnh khác nhau. Bols Cacao Brown là một loại rượu mùi có màu đậm. Rượu mang nhiều hương vị của sô-cô-la đen, có vị đắng, thoảng một ít hương của cam và vani. Rượu có vị giống như sô-cô-la đen hơn so với Bols Cacao White. Lý do vì phiên bản Brown được thẩm thấu còn White không chưng cất nên vị giống như sô-cô-la sữa.

Rượu mùi hương cacao đã xuất hiện từ rất lâu và Bols luôn là thương hiệu nổi trội trong số đó. Vào những năm 80, Bols Crème de Cacao được sử dụng chủ yếu trong các loại kem hoặc uống cùng kem tươi. Nhưng gần đây Bols Cacao Brown lại phát huy hết các tính chất của mình khi được dùng để pha chế các loại cocktail dùng sau bữa tối. Chẳng hạn như Mulata Daiquiri và After Eight cocktail.

Màu sắc: Màu đen nâu sẫm như màu của sô-cô-la đen.

Hương thơm: hương thơm đặc trưng của sô-cô-la đen đậm, tthoảng hương của rượu mùi cam và vani.

Vị: Hương vị đậm đà của sô-cô-la đen đắng với vỏ cam. Tuy vậy hương vị Bols Cacao Brown được làm dịu lại bằng đường và thoang thoảng hương vani.

Dư vị: Vị cay nhẹ nổi lên trên lớp sô-cô-la đắng kéo dài với ít hậu vị của cam.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bols Cacao Brown"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính