Patron Silver

1,680,000

còn 100 hàng

Countries
Mexico
Volume
750ml
ABV
40%
Liqueur Types
Tequila

Thông tin bổ sung

Countries

Mexico

Volume

750ml

ABV

40%

Liqueur Types

Tequila

Patron Silver – Tequila (người Mễ phát âm là tê-ki-la) được sản xuất với độ cồn cao. Rượu được chưng cất từ agave xanh (tiếng Mễ là Agave Azul Tequilana – tiếng Anh là blue agave plant). Agave được trồng xung quanh thành phố Tequilla cách thành phố Guadalajara 65 km về phía tây bắc và nằm trên cao nguyên Los Altos của bang Jalisco – Mexico. Đất đỏ núi lửa vùng này rất thích hợp để trồng agave (trên 300 triệu cây thu hoạch hàng năm). Loại cây agave này có tốc độ phát triển khác nhau tùy vùng đất. Agave trồng ở vùng cao nguyên thường có kích thước lớn hơn và cho hương vị ngọt hơn. Agave trồng ở những vùng thấp hơn thì kích thước nhỏ hơn và có hương vị của loài thảo mộc.

Patron Silver thông thường có độ cồn 38 – 40% (76 – 80 proof). Nhưng cá biệt có thể có độ cồn 35 – 55% (70 – 110 proof). Mặc dù vậy, đa số tequilla có độ cồn 40% (80 proof). Các nhà sản xuất thường chưng cất ra rượu có 100 proof rồi pha loãng với nước để giảm độ gắt của rượu. Một số lò rượu danh tiếng chưng cất rượu đến độ 80 proof mà không cần dùng nước pha loãng.

Tất cả Patron Silver được chưng cất từ 100% cây thùa gai (agave) ở vùng cao nguyên của Jalisco. Piñas agave được thu hoạch từ những cây thùa gai 8 năm tuổi và chuyển tới nhà máy chưng cất gần đó để bắt đầu quá trình làm rượu, một điều hiếm trong sản xuất Patron Silver hiện đại là vẫn giữ cách làm truyền thống với việc sử dụng bánh xe của Tahona và Patron.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Patron Silver”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu